Về SEN GROUP

Với mong muốn mang triết lý sống của loài hoa sen vào tất cả các hoạt động kinh doanh. Ngày 28/06/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn SEN GROUP chính thức được thành lập, tiếp tục kế thừa và phát huy những nền tảng từ DTT Group. Đây được xem là bước ngoặt đánh dấu thương hiệu SEN GROUP chính thức có mặt trên thị trường với định hướng phát triển đa ngành

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Hệ giá trị cốt lõi: ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ và UY TÍN là kim chỉ nam dẫn dắt mọi hoạt động của doanh nghiệp,, cùng tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động

SEN GROUP với chiến lược phát triển đa ngành hoạt động trong 05 lĩnh vực mũi nhọn: Bất động sản, Chăm sóc sức khoẻ, Xây dựng, Du lịch, Khai thác khoáng sản. Trong đó, bất động sản và chăm sóc sức khỏe là hai lĩnh vực cốt lõi mà SEN GROUP tập trung phát triển trong thời gian tới.

Hiện nay, SEN GROUP đã trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín tại thị trường Phú Quốc và nhiều thị trường du lịch trọng điểm của cả nước. Cùng 4 trụ sở văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Phú Quốc.
Trong tương lai gần SEN GROUP sẽ mở rộng thêm các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành lớn khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang…