VỀ SEN HEALTHCARE

Vì một cộng đồng khỏe mạnh

Công Ty Cổ Phần SEN HEALTHCARE là thành viên Tập đoàn SEN GROUP – Đơn vị hợp tác đầu tư, phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Khởi nguồn từ mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến tay người Việt, SEN HEALTHCARE cùng nhiều đơn vị đầu ngành không ngừng nghiên cứu công thức tối ưu hóa hàm lượng dinh dưỡng trong từng dòng sản phẩm. Kết hợp cùng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, nhằm mang lại sản phẩm chất lượng vượt bậc, có công dụng hiệu quả và an toàn sử dụng lâu dài cho người dùng. 

Với những nỗ lực không ngừng trong việc củng cố uy tín thương hiệu, SEN HEALTHCARE là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hiếm hoi tại thị trường Việt Nam sở hữu sản phẩm được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện y học ứng dụng Việt Nam. Sau quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, kết quả cho thấy sản phẩm do SEN HEALTHCARE sản xuất có hàm lượng dược chất vượt trội và vô cùng an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Định vị trở thành thương hiệu sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong phân khúc cao cấp. SEN HEALTHCARE lên kế hoạch đầu tư xây dựng nhà máy dược phẩm với hệ thống sản xuất hiện đại và công suất lớn, thiết lập các quy tắc sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế

Cùng lợi thế sở hữu dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cùng chứng nhận FDA Hoa Kỳ, SEN HEALTHCARE tham vọng tiếp cận thị trường toàn cầu, mang dược phẩm Việt vươn tầm quốc tế và nâng tầm vị thế ngành dược phẩm Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh mang lại những giá trị đích thực cho mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, SEN HEALTHCARE đẩy mạnh kế hoạch phát triển SEN CLINIC – Hệ thống phòng khám với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi khách hàng được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và chu đáo.

SEN HEALTHCARE đã và đang xây dựng nên một thương hiệu cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc nâng tầm sức khỏe và chất lượng sống của bản thân. Chúng tôi hiểu rằng con người chính là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp, nên việc thu hút nhân tài, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, trao quyền và đảm bảo cơ hội bình đẳng cho lợi ích phát triển sự nghiệp mỗi cá nhân với những phúc lợi xứng đáng là điều SEN HEALTHCARE luôn ghi tâm.

Hiểu được tầm quan trọng và thách thức của việc xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, SEN HEALTHCARE luôn chú trọng gây dựng niềm tin với các đối tác kinh doanh qua 3 tiêu chí: Uy tín, cởi mở, tôn trọng. 

Với sứ mệnh “Vì một cộng đồng khỏe mạnh”, song hành cùng những mục tiêu duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh, SEN HEALTHCARE đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm của mình đối với xã hội. Chúng tôi tin rằng những hoạt động này sẽ hình thành mối liên hệ chặt chẽ giữa SEN HEALTHCARE với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Từ đó chung tay mang lại giá trị, lợi ích chung cho xã hội. 

Shop
0 items Cart
My account