– Moringa Cookies là sự kết hợp tinh tế giữa công thức bánh cookie truyền thống và tinh chất lá Moringa.
– Moringa cookie được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tạo nên những chiếc bánh thơm ngon đầy dinh dưỡng, có mùi vị đặc trưng của lá Moringa.
– Moringa cookie mix 3 vị (Cam, Việt quất, Dưa mè) – quà tặng từ thiên nhiên!
Thành phần:
– Bánh Moringa Việt Quất: Bột mì 41%, Đường cát 29%, Bơ lạt hiệu Anchor (kem, sữa tươi, nước) 10%, shortening Bake Master 3030- BM 3030(dầu thực vật, chất nhũ hóa:( E47, E477, E494), chất chống oxi hóa (E306)) 10%, Việt quất 5%, Trứng gà 3%, Bột trà Moringa Nguyên chất 1%, Muối ăn, chất tạo xốp: Natricarbonat (500i), hương liệu thực phẩm Rhovanil, hương sữa.
– Bánh Moringa Cam: Bột mì 40%, Đường cát 28%, Bơ lạt hiệu Anchor (kem, sữa tươi, nước) 10%, shortening Bake Master 3030- BM 3030(dầu thực vật, chất nhũ hóa:( E47, E477, E494), chất chống oxi hóa (E306)) 10%, Vỏ Cam 7%, Trứng gà 3%, Bột trà Moringa Nguyên chất 1%, Muối ăn, chất tạo xốp: Natricarbonat (500i), hương liệu thực phẩm Rhovanil.
– Bánh Moringa Dưa Mè: Bột mì 45%, Đường cát 22%, Bơ lạt hiệu Anchor (kem, sữa tươi, nước) 10%, shortening Bake Master 3030- BM 3030(dầu thực vật, chất nhũ hóa:( E47, E477, E494), chất chống oxi hóa (E306)) 10%, Hạt dưa 4%, Mè trắng 3%, Trứng gà 3%, Bột trà Moringa Nguyên chất 1%, Muối ăn, chất tạo xốp: Natricarbonat (500i), hương liệu thực phẩm Rhovanil, hương bơ 92.1082 Ipropylen glycol, chất tạo hương tự nhiên và nhân tạo).
Hướng dẫn sử dụng:
Ăn trực tiếp.
Đóng gói:
210gr/ hộp, 20 hộp/ thùng
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
XNCB số: 023/2019/TMTM l 024/2019/TMTM-XNCB l 025/2019/TMTM
Thông tin cảnh báo:
Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu nấm, mốc và hết hạn sử dụng.
NSX: xem trên bao bì
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.